Giới thiệu tính năng khế ước


heart Xin chào quý chiến binh ! 

- Trong game Siêu XayDa sẽ có một tính năng rất vui nhộn , tại đây quý chiến binh hoàn toàn có thể ức hiếp người chơi khác hoặc trao gửi yêu thương . Chỉ có ở tại tính năng khế ước

- Để mở tính năng khế ước , quý chiến binh hãy click chọn vào nút mở rộng và sau đó chọn tiếp vào nút " Khế Ước " để mở tính năng như hình sau :

Hình ảnh : Vị trí nút mở tính năng khế ước

--------------------------------

- Khi mở giao diện khế ước ra , quý chiến binh hãy chọn vào nút " Bắt Nô Lệ " như hình ảnh sau đây để mở giao diện chọn lựa người chơi muốn bắt giữ

Hình ảnh : Vị trí nút bắt nô lệ

- Tại giao diện mới hiển thị ra , quý chiến binh chọn vào nút " Bắt " tại chỗ có tên của người mình muốn bắt giữ.

- Sau khi click chọn nút " Bắt " sẽ mở ra giao diện chiến đấu , nếu chiến thắng quý người chơi bị tấn công sẽ trở thành nô lệ phải chấp hành các mệnh lệnh của người chơi giữ vị trí chủ nhân

Hình ảnh : Vị trí nút bắt nô lệ

- Sau khi bắt xong nô lệ , quý chiến binh sẽ trở thành chủ nhân và có thể tuỳ chọn thao tác muốn thực hiện với nô lệ qua các nút tại hình ảnh sau đây :

Hình ảnh : Vị trí các nút thao tác muốn thực hiện cho nô lệ

- Đặc biệt : Quý chiến binh còn có thể hỗ trợ cho người chơi khác bằng cách click chọn vào nút " Giải Cứu " . Tại đây quý chiến binh cần đánh bại người chơi đang sở hữu nô lệ mà mình muốn giải cứu . Vị trí nút như hình ảnh sau đây : 

Hình ảnh : Vị trí nút giải cứu 

----------------------------------

- Khi quý chiến binh bắt giữ nô lệ thì quý chiến binh sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm . Qua các tương tác bóc lột cũng sẽ nhận được thêm rất nhiều kinh nghiệm . 

- Mỗi ngày sẽ có 10 lượt bắt nô lệ , 6 lượt tương tác và 3 lượt giải cứu . Quý chiến binh nhớ thường xuyên đi bắt nô lệ để tăng điểm kinh nghiệm nhanh nhé !

heart Chúc các quý chiến binh trải nghiệm game nhiều niềm vui !

------------------------------------------------------------

mail Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ về : FANPAGE game Siêu Xay Da mail
mail link : https://www.facebook.com/SieuXayda.MangaPlay mail
heart Xin cảm ơn đã xem nội dung và chúc các bạn chơi game vui vẻ ! heart

Siêu Xay Da Siêu Xay Da Siêu Xay Da Siêu Xay Da
Siêu Xay Da